Mon-Sat: 08:00 - 17:30

Working hours

hacome.vn@gmail.com

Get a free quote

Call: 0944 632 639

Support 24/7

About

HACO Technology

Thư ngỏ

Công Ty TNHH Cơ điện lạnh HACO tiền thân là cửa hàng điện lạnh Anh Ba được thành lập vào năm 2016, hiện Haco đang là đối tác chính thức của Daikin và nhiều hãng Điều hòa hàng đầu tại Việt Nam.
 
Với phương châm “MỘT CHO TẤT CẢ” Haco phục vụ anh chị với chuỗi sản phẩm và dịch vụ TRỌN ĐỜI cho hệ thống máy lạnh từ Tư vấn thiết kế – Cung cấp thiết bị – Thi công lắp đặt – Bảo trì vệ sinh – Sửa chữa bảo hành.
 
Chúng tôi tự hào là đơn vị tiên phong trong việc cung cấp giải pháp điều hoà không khí toàn diện, tiết kiệm với chất lượng phục vụ tốt nhất bằng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệpuy tín tuyệt đối.
 
Cảm ơn quý anh chị đã tin tưởng ủng hộ trong suốt thời gian qua.
 
Trân trọng!
hacome.vn – 0944 632 639
Khách hàng là trung tâm

HACO luôn phấn đấu trở thành công ty tập trung vào khách hàng nhất tại Việt Nam (trong lĩnh vực điều hoà) mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam bằng dịch vụ đẳng cấp nhất với chi phí tốt nhất.

0944 632 639

hacome.vn@gmail.com

606/88/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TPHCM

Working Hours

Monday- Friday: 8:00am-17:30pm

Saturday: 8:00am-12:00pm

3.1
7.1
18
Tầm nhìn

HACO luôn phấn đấu trở thành công ty tập trung vào khách hàng nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực điều hoà, mang lại giá trị đích thực cho khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống người dân Việt Nam bằng dịch vụ đẳng cấp nhất với chi phí tốt nhất.

Sứ mệnh

Sứ mệnh của HACO là cung cấp giải pháp điều hoà không khí toàn diện, tiết kiệm với chất lượng phục vụ tốt nhất bằng đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp và uy tín tuyệt đối thông qua các dòng sản phẩm tới từ đối tác uy tín trong ngành kỹ thuật điều hoà không khí. Đồng thời HACO cũng đào tạo nghề nghiệp, phát triển con người, đóng góp tích cực vào các hoạt động xã hội.