Lắp đặt điều hòa trung tâm cho khách sạn

Thứ 5, 01/01/1970

Administrator

Thứ 5, 01/01/1970

Administrator

1. Tại sao nên lắp điều hoà trung tâm cho khách sạn.

Dựa trên tình hình thế giới ngày càng hiện đại và tiện nghi, kết hợp với nhu cầu sử dụng khách sạn của người dùng mỗi ngày mỗi tăng thì việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm là giải pháp hàng đầu mang lại không gian thoáng đãng, mát mẻ cho khách hàng. Ngoài ra, sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm không tốn nhiều chi phí hoạt động, hệ thống điều hòa trung tâm cho phép người dùng có thể điều khiển, kiểm soát nhiệt độ toàn bộ khách sạn một cách hiệu quá và tối ưu nhất. Việc người dùng có thể kiểm soát được nhiệt độ của hệ thống sẽ tiết kiệm được nguồn năng lượng và giảm chi phí hoạt động máy, giúp tiết kiệm ngân sách. 

Quan trọng nhất trong việc sử dụng hệ thống điều hòa trung tâm tại khách sạn là mang đến sự tiện nghi và thoải mái nhất cho khách hàng. Khách sạn được biết đến là nơi nghỉ dưỡng nên nhu cầu của khách hàng đến khách sạn là mong muốn có được trải nghiệm thoải mái và thư giãn. Thế nên việc lắp đặt hệ thống điều hoà trung tâm sẽ đảm bảo được vấn đề duy trì nhiệt độ ổn định và thoải mái nhất cho khách hàng.

2. Những ưu điểm và nhược điểm khi lắp đặt điều hòa trung tâm tại khách sạn.

Việc lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm tại khách sạn được xem là ưu tiên hàng đầu cho bất kỳ chủ đầu tư khách sạn nào.  Tuy nhiên, lắp đặt hệ thống điều hoà tại khách sạn cũng có những ưu và nhược điểm như sau, các chủ đầu tư cân nhắc trước khi đưa ra hướng quyết định.

2.1 Ưu điểm của điều hoà trung tâm.

Tiết kiệm không gian: So với hệ thống điều hoà nhỏ, hệ thống điều hoà trung tâm chỉ cần lắp một dàn nóng duy nhất, tiết kiệm được nhiều diện tích, không gian cho khách sạn.

Nâng cao giá trị thẩm mỹ: Hệ thống điều hoà trung tâm kiểu mới được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, trang trọng nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian. Tạo ấn tượng lần đầu cho khách hàng khi lần đầu bước vào khách sạn.

Độ bền cao: Hệ thống điều hoà trung tâm được thiết kế bởi các linh kiện tân tiến, cao cấp đảm bảo độ bền bỉ và tuổi thọ cao.

Tạo môi trường thoải mái: Lắp đặt hệ thống điều hoà khắp khách sạn đảm bảo tạo ra môi trường nghỉ dưỡng thoải mái và dễ chịu nhất cho khách hàng khi đến khách sạn. Ngoài ra, hệ thống điều hoà còn có chức năng lọc bụi và khử mùi hôi trong không khí, góp phần bảo vệ sức khoẻ người dùng.

2.2 Nhược điểm của điều hoà trung tâm

Chi phí đầu tư hệ thống cao: So với hệ thống điều hoà nhỏ, thì đầu tư hệ thống điều hoà trung tâm sẽ tốn khá nhiều chi phí hơn.

Lắp đặt hệ thống phức tạp: Việc lắp đặt hệ thống điều hoà trung tâm phức tạp hơn so với hệ thống điều hoà nhỏ, đòi hỏi kỹ thuật viên lắp máy phải có kinh nghiệm và tay nghề cao.

Khó khăn trong việc sửa chữa: Vì lắp đặt hệt thống điều hoà trung tâm khá phức tạp nên việc sữa chữa cũng sẽ phức tạp, đòi hỏi kỹ thuật viên có kinh nghiệm và dụng cụ chuyên dụng.

Không phù hợp với khách sạn có diện tích nhỏ: Lắp đặt hệ thống điều hoà trung tâm cần có diện tích lớn, để có không gian cho dàn nóng, dàn lạnh, hệ thống đường ống và hệ thống điện.

3. Quy trình lắp đặt hệ thống điều hoà trung tâm cho khách sạn.

Sau đây là quy trình lắp đặt hệ thống điều hoà trung tâm tại khách sạn, lắp đặt hệ thống cần được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm, chuyên nghiệp đảm bảo quá trình thực hiện đúng chính xác. Hãy tham khảo quy trình lắp đặt tại điện lạnh HACO nhé.

3.1 Tư vấn sản phẩm

Bước 1: Đội ngũ nhân nhiên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận nhu cầu muốn lắp đặt hệ thống điều hoà trung tâm của chủ đầu tư.

Bước 2: Nhân viên tư vấn sẽ ghi nhận thông tin của khách hàng bao gồm tên khách hàng, địa chỉ lắp đặt, hệ thống điều hoà khách muốn lắp đặt và thời gian đi khảo sát vị trí lắp đặt.

3.2 Khảo sát và thiết kế.

Bước 1:  Đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẽ đến nhà xưởng để khảo sát khu vực, đánh giá tổng quan về diện tích, kết cấu của khách sạn và các yếu tố có liên quan khác.

Bước 2: Dựa trên kết quả khảo sát, sẽ đưa ra phương án phù hợp nhất từ hệ thống điều hoà phù hợp, công suất thiết bị, vị trí lắp đặt,....

Bước 3: Sau khi có sự đồng ý từ phía khách hàng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành lập bản vẽ chi tiết cho hệ thống điều hoà trung tâm.

3.3 Lắp đặt hệ thống.

Bước 1: Vận chuyển các nguyên vật liệu đến vị trí lắp đặt hệ thống điều hoà. Kiểm tra chất lượng của các nguyên vật liệu được đưa tới.

Bước 2: Tiến hành lắp đặt từng chi tiết. Đầu tiên là lắp đặt hệ thống dàn nóng ở vị trí thông thoáng, dễ sữa chữa và bảo trì.

Bước 3: Lắp đặt hệ thống dàn lạnh theo chi tiết của bản vẽ. 

Bước 4: Lắp đặt hệ thống đường ống và hệ thống đường điện phải được lắp đặt đúng yêu cầu kỹ thuật để đảm bảo an toàn và hiệu quả hoạt động

3.4 Hướng dẫn sử dụng và bảo trì.

Bước 1: Sau khi đã tiến hành lắp đặt hệ thống điều hoà hoàn thiện, nhân viên kỹ thuật sẽ cho chạy thử hệ thống để kiểm tra xem có hoạt động không.

Bước 2: Xác định hệ thống hoạt động hiệu quả sẽ tiến hành bàn giao và hướng dẫn sử dụng cho chủ đầu tư.

Bước 3: Có chương trình chăm sóc và hỗ trợ tư vấn những thắc mắc của khách hàng trong quá trình sử dụng.

4. Báo giá lắp đặt điều hoà trung tâm cho khách sạn.

Báo giá lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm cho khách sạn tại Cơ điện lạnh HaCo. Mức giá tại Cơ điện lạnh Haco sẽ giao động dựa các yếu tố như

Tuỳ vào địa hình, tuỳ vào vùng miền và thành phố có thể triển khai dự án.

  • Kích thước của khách sạn.

  • Loại hệ thống điều hoà trung tâm được chọn lắp cho khách sạn

  • Công suất của máy

  • Vật liệu và thiết bị, sử dụng cũng như các yêu cầu đặc biệt của dự án.

Cơ điện lạnh HaCo luôn điều chỉnh gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu cụ thể của khách hàng. Để biết thêm thông tin chi tiết và nhận báo giá chính xác, xin vui lòng liên hệ đến Cơ điện lạnh HaCo qua số điện thoại hoặc địa chỉ email.

5. Đơn vị lắp đặt điều hoà trung tâm cho khách sạn uy tín, chất lượng.

Cơ điện lạnh HACO, tự tin là đơn vị thi công lắp đặt điều hòa trung tâm cho khách sạn đảm bảo uy tín và chất lượng. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp kết hợp với chất lượng dịch vụ cao, Cơ điện lạnh HACO luôn mang tới cho sự hài lòng tối đa với mọi yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Với thông tin này HACO hy vọng sẽ giúp ích cho anh chị, nếu cần tư vấn chi tiết cho công trình của anh chị vui lòng liên hệ HACO theo thông tin bên dưới nhé.

HACO là đơn vị chuyên Tư vấn thiết kế, Cung cấp thiết bị, Lắp đặt trọn gói và Bảo hành - Bảo trì hệ thống máy lạnh.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH Cơ điện lạnh Haco

Website: hacome.vn

Email: hacome.vn@gmail.com

Hotline: 0944 632 639

Địa chỉ: 606/88/7 Quốc lộ 13, Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, Hồ Chí Minh.

 
Chia sẻ:
Copyright © 2023 - HACO . All rights reserved. Design by HACO