Cửa Hàng

Boost doanh nghiệp của bạn và chào đón khách hàng của bạn với một bầu khí hậu thoải mái, trong khi mọi chi phí của bạn được kiểm soát với các công cụ quản lý năng lượng.

 

Cửa hàng bán lẻ
Thoải mái và tiết kiệm
Khách hàng thoải mái ở lại lâu hơn và mua sắm nhiều hơn. Chúng tôi hiểu rằng việc tạo ra một khí hậu hoàn hảo và kiểm soát chi phí năng lượng của bạn là điều cần thiết cho sự thành công của doanh nghiệp. Với Daikin Cloud và bộ điều khiển thông minh, bạn có thể dễ dàng theo dõi sự thoải mái và luôn ở mức tiêu thụ năng lượng.
Kho hàng thực phẩm
Giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon
Sản phẩm là thực phẩm cũng quan trọng như khách hàng của bạn. Không có cái này hay cái kia, doanh nghiệp của bạn sẽ không tồn tại. Các giải pháp làm lạnh hiệu quả năng lượng của chúng tôi và các công nghệ kiểm soát khí hậu chính xác được thiết kế để giữ cho thực phẩm và khách hàng của bạn thoải mái như nhau.

 

----

1. Lối vào / cửa ra vào
Giảm thiểu thất thoát khí nóng và khí lạnh thông qua lối vào với công nghệ Biddle Air Curtains và tiết kiệm tới 72% bằng cách kết nối nó với máy bơm nhiệt của chúng tôi thay vì điện.


2. Trần nhà
Tận hưởng không khí trong lành với hệ thống thông gió hiệu quả, giúp thu hồi năng lượng từ khí thải.
Bộ lọc bụi tự động làm sạch duy thu lọc bụi từ bộ trao đổi nhiệt trong nhà để tăng hiệu quả hoạt động lên đến 50% và giảm đáng kể chi phí bảo trì của bạn.


3. Kệ hàng
Các thiết bị được lắp đặt kín kết hợp hoàn hảo với nội thất của bạn giúp giải phóng không gian.
Connect to a towel radiator for warm towels in the morning


4. Phía sau quầy
Dịch vụ quản lý đám mây cho phép bạn quản lý nhiều khu vực từ bất kỳ vị trí nào.


5. Tủ đông/ tủ lạnh
Một hệ thống dự phòng đáng tin cậy luôn đảm bảo cho tủ đông và tủ lạnh của bạn hoạt động, thực phẩm của bạn luôn tươi ngon.


6. Phòng lưu trữ
Các thiết bị có kích thước nhỏ nhằm tận dụng tối đa không gian của bạn và đảm bảo dễ dàng lắp đặt.
Tiết kiệm năng lượng và hưởng lợi từ năng lượng tái sử dụng với công nghệ thu hồi nhiệt độc đáo.


7. Quầy tính tiền
Hệ thống điều khiển thân thiện với người dùng và các chương trình thông minh giúp kiểm soát khí hậu dễ dàng trong toàn bộ cửa hàng của bạn.

 

Copyright © 2023 - HACO . All rights reserved. Design by HACO