Văn Phòng

Với các giải pháp văn phòng và tòa nhà lớn của Haco, bạn giảm đáng kể chi phí vận hành của mình với các giải pháp khí hậu tiết kiệm năng lượng.

Tập trung vào công việc kinh doanh của bạn
Không khí của bạn là ưu tiên của chúng tôi. Với các giải pháp khí hậu của Haco, bạn và nhân viên của bạn có thể làm việc thoải mái. Chúng tôi cung cấp cho bạn giải pháp tiết kiệm năng lượng nhất để bạn có thể tập trung sức lực vào công việc kinh doanh của mình.

Đầu tư vào hiệu quả năng lượng
Đầu tư vào một giải pháp Haco giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Chi phí sưởi ấm và làm mát chiếm ít nhất 50% mức tiêu thụ năng lượng của bạn, có nghĩa là việc lắp đặt một giải pháp khí hậu tiết kiệm năng lượng có tác động đáng kể đến chi phí năng lượng tổng thể của bạn.

Chuyên nghiệp và cá nhân hóa
Để đảm bảo dịch vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi chỉ định một đầu mối liên hệ duy nhất của Daikin cho dự án của bạn. Người đại diện này ở đó để giúp bạn trong tất cả các giai đoạn của dự án của bạn, từ động não ban đầu đến bảo trì sau cài đặt.

 

1. Lối vào & Lễ tân
Giảm thiểu thất thoát khí nóng và lạnh qua cửa ra vào với Rèm thông gió Biddle của chúng tôi và tiết kiệm tới 72% bằng cách kết nối nó với máy bơm nhiệt thay vì sử dụng điện.
Các chương trình thông minh giúp kiểm soát khí hậu dễ ​​dàng trong toàn bộ tòa nhà và Hệ thống Quản lý Tòa nhà (BMS) của chúng tôi cho phép bạn tích hợp và kiểm soát tất cả các khía cạnh của tòa nhà (hệ thống sưởi, làm mát, điện, chiếu sáng, thang máy, v.v.)

2. Không gian văn phòng
Cassette phẳng hoàn toàn độc đáo tích hợp liền mạch với trần giả và sẽ không làm phiền sự tập trung của văn phòng nhờ hoạt động yên tĩnh của nó.
Hít thở không khí trong lành và lành mạnh không có nấm mốc và các chất gây dị ứng.

3. Phòng hội thảo
Tạo điều kiện cho trần nhà cao bằng cách lắp đặt hệ thống sưởi sàn để làm nóng không khí sát mặt đất.

4. Bếp & phòng vệ sinh
Dễ dàng tích hợp giải pháp nước nóng cho nhà bếp và phòng vệ sinh.

5. Phòng máy chủ
Cơ sở hạ tầng đáng tin cậy làm mát xuống -20 ° C cho các phòng máy chủ của bạn.

6. Phòng họp
Công nghệ intelligent eye hướng luồng gió ra xa người và tự động chuyển thiết bị sang chế độ tiết kiệm năng lượng hoặc tắt khi phát hiện phòng trống.

Copyright © 2023 - HACO . All rights reserved. Design by HACO