Mon-Sat: 08:00 - 17:30

Working hours

hacome.vn@gmail.com

Get a free quote

Call: 0944 632 639

Support 24/7

Giải pháp điều hòa không khí cho trung tâm giải trí

Các giải pháp về điều hòa - máy lạnh của chúng tôi nhằm tạo ra môi trường thoải mái cho du khách và giảm chi phí vận hành của bạn bằng cách sử dụng các công nghệ tiết kiệm năng lượng.

Đặt lịch tư vấn

Ngồi xuống & thư giản

Các giải pháp sưởi ấm, làm mát và nước nóng của chúng tôi hoàn chỉnh với nhiều tính năng và công nghệ khác nhau, chẳng hạn như công nghệ Variable Refrigerant của chúng tôi, để tạo ra khí hậu hoàn hảo.

Cắt giảm chi phí và nâng cao hiệu quả

Dựa trên nhu cầu và vị trí của bạn, chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp tái tạo kết hợp công nghệ, chẳng hạn như thu hồi nhiệt để giảm lượng khí thải carbon và hóa đơn năng lượng của bạn.

Luôn kết nối và kiểm soát

Dịch vụ đám mây của chúng tôi cho phép bạn kiểm soát nhiều vị trí tòa nhà từ mọi nơi, vì vậy bạn luôn có thể theo dõi và giảm chi tiêu của mình.

Thời gian giải trí là phải thoải mái

Cho dù bạn thư giãn bằng cách xả hơi tại phòng tập thể dục hay giảm căng thẳng bằng cách đi ngủ và ăn tối, chúng tôi có các giải pháp cho tất cả các ứng dụng hướng đến giải trí. Xem thời gian rảnh rỗi với Haco.

Gym & Spa

Hệ thống thông gió thu hồi nhiệt của chúng tôi thu hồi năng lượng từ không khí thải và giữ cho không khí trong lành lưu thông khắp tòa nhà của bạn, loại bỏ không khí cũ và mùi, đồng thời điều chỉnh lại mức độ ẩm theo sở thích của bạn. Dựa vào khối lượng lớn nước nóng được tạo ra bởi công nghệ bơm nhiệt hiệu quả để giúp vòi sen, bồn tắm và phòng xông hơi ướt luôn hoạt động.

Bảo tàng & Triển lãm

Dễ dàng kiểm soát chính xác và thông minh chất lượng không khí với bộ điều khiển trực tuyến của chúng tôi. Giữ nhiệt độ và độ ẩm ổn định để bảo vệ các đồ tạo tác lịch sử và các tác phẩm nghệ thuật có giá trị.

Nhà hàng

Chúng tôi cung cấp các giải pháp tổng thể cho các nhà hàng với các nhu cầu làm lạnh và làm mát khác nhau. Thực phẩm đông lạnh, thực phẩm tươi ướp lạnh và rượu vang ướp lạnh của bạn được duy trì ở nhiệt độ hoàn hảo, trong khi khách dùng bữa trong sự thoải mái hoàn toàn.

Sân vận động

Dựa vào thiết bị làm lạnh quy mô lớn và thiết bị bên không khí để duy trì khí hậu trong lành và thoải mái, với không khí trong lành lưu thông khắp sân vận động của bạn, để du khách có thể cổ vũ, tiệc tùng và khiêu vũ suốt đêm.